Mã sản phẩm: STL-AH-009

Lịch Bloc 20x30 siêu đại - Thịnh Vượng

💯 Chiết khấu lên đến 42% khi mua từ 2 bộ.
🎉 Tặng 10 bao lì xì cao cấp với đơn hàng từ 1.000.000 đ
Hàng chính hãng 100%
Đổi trả trong 7 ngày nếu sp lỗi
Tư vấn - Hỗ trợ 24/7

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Danh mục
Bloc 20x30
Xuất xứ
Tp. HCM
Thương hiệu
Lịch May Mắn
Kích thước
20x30
Thành phẩm
Kích thước 20x30 cm. Giấy Couché Matt 57 gsm - Áo bloc in Metalize - Bìa treo Metalize Hologram 7 màu thực hiện theo công nghệ mới, ép nổi 3D. Trên bìa có gắn chữ Lộc chất liệu cẩm thach - Hộp in Metalize holigram 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới, ép vân, ép nổi 3D - Túi giấy Duplex in 4 màu, cán màng.
Đặc biệt
NẸP & ỐC ĐẦU TRÒN. Đây là sự sáng tạo mới nhằm mang đến sự tiện ích, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 02 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp đi động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lê, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa.Tờ lịch được xé vẫn còn nguyên vẹn và thẩm mỹ, còn phần nẹp tự động trở về vị trí ban đầu.

Mô tả sản phẩm

Thịnh vượng là đích đến, cũng là một cuộc hành trình. Hành trình thịnh vượng có nhiều đường: có thể là con đường nỗ lực, kiên trì vươn đến thành công, cũng có thể là những lựa chọn giúp chúng ta có cuộc sống an yên, hạnh phúc. Mỗi con đường như thế, mỗi lựa chọn như thế đều cần chúng ta tự mình hoạch định, tự chịu trách nhiệm và tất nhiên, thành quả gặt hái luôn tương xứng.

 

Mỗi chúng ta là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình trong hành trình vun đắp ước mơ, hướng đến cuộc sống như ý nguyện và đạt được sự thịnh vượng theo nhiều cách khác nhau. Thịnh vượng cũng đồng thời là món quà được tạo ra bởi cuộc sống và được gặt hái bởi chính bạn!

 

Nhân năm mới Giáp Thìn 2024, sieuthilich.vn giới thiệu một ấn phẩm đặc biệt là bộ lịch bloc mang chủ đề “THỊNH VƯỢNG”

Nếu bạn cần một lời khuyên, bạn có thể tìm thấy trong ấn phẩm này. Nếu bạn cần một sự động viên, bạn cũng có thể được hồi đáp! Chúng tôi luôn cảm kích những nỗ lực không ngừng và thành tâm chúc mừng những thành quả bạn đã và đang gặt hái! Và “THỊNH VƯỢNG” hy vọng là quà tặng ý nghĩa trong năm mới 2024 được gởi đến bạn!

 

Kính chúc năm mới vạn sự an khang!

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

Sản phẩm chưa có đánh giá nào.

Nhận báo giá

Địa chỉ giao hàng

Hãy chọn địa chỉ nhận hàng để được dự báo thời gian giao hàng cùng phí đóng gói, vận chuyển một cách chính xác nhất.
Chọn khu vực giao hàng