Mã sản phẩm: STL-AH-007

Lịch Bloc 20x30 siêu đại - Thuận Buồm Xuôi Gió

💯 Chiết khấu lên đến 42% khi mua từ 2 bộ.
🎉 Tặng 10 bao lì xì cao cấp với đơn hàng từ 1.000.000 đ
Hàng chính hãng 100%
Đổi trả trong 7 ngày nếu sp lỗi
Tư vấn - Hỗ trợ 24/7

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

Danh mục
Bloc 20x30
Xuất xứ
Tp. HCM
Thương hiệu
Lịch May Mắn
Kích thước
20x30
Thành phẩm
Kích thước 20x30 cm. Giấy Couché Matt 57 gsm - Áo bloc in Metalize - Bìa treo Metalize Hologram 7 màu thực hiện theo công nghệ mới, ép nổi 3D. Trên bìa có gắn chữ Lộc cẩm thach - Hộp in Metalize holigram 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới, ép vân, ép nổi 3D - Túi giấy Duplex in 4 màu, cán màng.
Đặc biệt
NẸP & ỐC ĐẦU TRÒN. Đây là sự sáng tạo mới nhằm mang đến sự tiện ích, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 02 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp đi động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lê, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa.Tờ lịch được xé vẫn còn nguyên vẹn và thẩm mỹ, còn phần nẹp tự động trở về vị trí ban đầu.

Mô tả sản phẩm

Lịch bloc Thuận Buồm Xuôi Gió  khổ 20x30cm tại  sieuthilich.vn

 

THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ là bộ lịch bloc được sieuthilich.vn phát hành nhân năm mới Giáp Thìn 2024, cũng là lời chúc đặc biệt chúng tôi trân trọng gởi đến quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng một năm thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông, cung hỷ phát tài!

 

Bộ lịch THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ bên cạnh hình ảnh những chiếc thuyền buồm đại diện cho việc ra khơi, cho một khởi đầu mới, một hành trình mới còn có các hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như kim long chiêu tài, tam dương khai thái, khóm trúc phong thủy, vượng tài tam bửu, hổ tiêu sơn hà, tài vận hanh thông, thiềm thừ tài lộc, chiêu tài lộc phát, bắp cải tay Phật, quả cầu pha lê, chuột vàng như ý, thần kim quy, thần tài…


Bộ lịch hy vọng là món quà Xuân ý nghĩa, đồng thời làm đẹp thêm cho không gian phòng khách, phòng làm việc hay công sở của bạn!

Kính chúc quý khách hàng năm mới an khang, phát tài phát lộc!

 

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
100%
1 /5
CN
Cúc Nguyễn Thị Kim
Đã tham gia 2 năm trước
Đã viết: 1 Đánh giá
Đã nhận: Lượt cảm ơn
Lịch tết nhâm dần 2022
Đã mua

Hàng chất lượng, đóng gói kỹ

Nhận xét vào ngày 25/12/2021

Nhận báo giá

Địa chỉ giao hàng

Hãy chọn địa chỉ nhận hàng để được dự báo thời gian giao hàng cùng phí đóng gói, vận chuyển một cách chính xác nhất.
Chọn khu vực giao hàng