Quý khách hàng thân mến!

 

Một năm 2021 sắp trôi qua, cuộc sống trong đại dịch covid-19 với chồng chất muôn vàn khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng đến người dân lao động bình thường, đến các tổ chức doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ - lực lượng chiếm hơn 90% trong nền kinh tế Việt Nam. Đứng trước thử thách này, người dân Việt Nam chúng ta nói chung và cộng đồng doanh nghiệp nói riêng không hề lùi bước, vẫn tìm cách thích nghi với hoàn cảnh để vừa sản xuất vừa chống dịch.

 

Các doanh nghiệp sản xuất Lịch tết cũng không thuộc trường hợp ngoại lệ, vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề. Mặc dù vậy, hoạt động sản xuất và phân phối Lịch tết vẫn âm thầm “chạy” để kịp phục vụ nhu cầu người dân, của doanh nghiệp nhân dịp năm mới Tết Nhâm Dần 2022. Chúng tôi hiểu, quảng bá thương hiệu vẫn là vấn đề sống còn của doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp không thể để thương hiệu bị lu mờ trong thời gian đại dịch và kênh Lịch tết là vô cùng hiệu quả, và phù hợp nhất giúp mang thương hiệu đến từng nhà, từng văn phòng...từng ngõ ngách của cuộc sống, qua đó giúp thương hiệu lan tỏa trong 365 ngày.

 

Công ty cổ phần PHATA  là một đơn vị chuyên phân phối các phẩm Lịch tết, chúng tôi quản lý và vận hành website bán hàng www.sieuthilich.vn - Nơi quý khách hàng có nhiều lựa chọn để chọn cho mình, cho doanh nghiệp….một bộ Lịch tết ưng ý nhất trước hàng trăm sản phẩm từ lịch bloc, lịch để bàn, lịch 52 tuần…đa dạng chủ đề, đặc sắc trong thiết kế, độc đáo trong khâu thành phẩm.


Trong hàng trăm sản phẩm Lịch tết đó, quý khách sẽ tình cờ tìm thấy sản phẩm Lịch bloc siêu đại 2022 - Món ngon mỗi ngày365 Cây thuốc & Sức khỏe, đây cũng là cẩm nang chăm sóc sức khỏe mỗi gia đình, đặc biệt là trong đại dịch này. Công ty PHATA chúng tôi kính chúc quý khách hàng, năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an!


Trân trọng,