Mã sản phẩm: STL-AH-001

Lịch Bloc 38x53 siêu cực đại - Vinh Quang Việt Nam

💯 Chiết khấu lên đến 42% khi mua từ 2 bộ.
🎉 Tặng 10 bao lì xì cao cấp với đơn hàng từ 1.000.000 đ
Hàng chính hãng 100%
Đổi trả trong 7 ngày nếu sp lỗi
Tư vấn - Hỗ trợ 24/7

Thông tin chi tiết

Danh mục
Bloc 38x53
Xuất xứ
Tp. HCM
Thương hiệu
Lịch May Mắn
Kích thước
38x53
Thành phẩm
Giấy Couché Matt 60.2 gsm - Áo bloc in Metalize - Bìa treo Metalize Hologram 7 màu thực hiện theo công nghệ mới, ép nổi 3D. Trên bìa có gắn chữ Lộc cẩm thạch - Hộp in Metalize hologram 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới, ép vân, ép nổi 3D - Túi giấy Duplex in 4 màu, cán màng
Đặc biệt
NẸP & ỐC ĐẦU TRÒN. Đây là sự sáng tạo mới nhằm mang đến sự tiện ích, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 02 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp đi động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lê, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa.Tờ lịch được xé vẫn còn nguyên vẹn và thẩm mỹ, còn phần nẹp tự động trở về vị trí ban đầu.

Mô tả sản phẩm

Việt Nam con cháu Tiên – Rồng
Dựng xây đất nước thành đồng vinh quang.

 

Việt Nam bốn ngàn năm văn hiến là bốn ngàn năm vinh hoa rực rỡ được đắp xây bởi khối óc và bàn tay khéo léo, ý chí kiên cường và bản lĩnh bất khuất của bao thế hệ cha ông.

Những dấu ấn vinh quang ấy vẫn còn lưu truyền tới ngày nay, từ tinh hoa của trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ, thạp đồng Cảnh Thịnh đến các dấu ấn kiến trúc như Cổ Loa thành, chùa Một Cột, tháp Rùa. Từ kinh đô Hoa Lư tới Hoàng thành Thăng Long rực rỡ và cố đô Huế cổ kính, từ ca trù huyền thoại đến nhã nhạc cung đình… tất cả góp phần điểm tô bức tranh Việt Nam đầy nhân văn, giàu bản sắc, tươi đẹp và phồn thịnh.

Và để giới thiệu bức tranh đặc biệt ấy, nhân dịp năm mới 2024, SIEUTHILICH.VN phát hành bộ lịch bloc mang tên “VINH QUANG VIỆT NAM - TỪ CỘI NGUỒN TỚI TƯƠNG LAI”.
Bộ lịch ghi lại những dấu ấn vinh quang của Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử bao gồm những giá trị văn hóa, kiến trúc, di sản thế giới ở Việt Nam, đặc biệt là những thành tựu kinh tế, xã hội, thể thao, du lịch, xuất nhập khẩu, y tế, giáo dục, năng lượng mới... Một Việt Nam tươi đẹp và vinh quang đang cùng bạn mở ra một năm mới với những bứt phá mới!

 

 

 

 

 

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

Sản phẩm chưa có đánh giá nào.

Nhận báo giá

Địa chỉ giao hàng

Hãy chọn địa chỉ nhận hàng để được dự báo thời gian giao hàng cùng phí đóng gói, vận chuyển một cách chính xác nhất.
Chọn khu vực giao hàng