Mã sản phẩm: STL-AH-006

Lịch Bloc 25x35 siêu đại - Việt Nam Thịnh Vượng

💯 Chiết khấu lên đến 42% khi mua từ 2 bộ.
🎉 Tặng 10 bao lì xì cao cấp với đơn hàng từ 1.000.000 đ
Hàng chính hãng 100%
Đổi trả trong 7 ngày nếu sp lỗi
Tư vấn - Hỗ trợ 24/7

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm mới Bán chạy

Lịch Bloc 25x35 siêu đại  - Bình Yên Tặng bao lì xì

Lịch Bloc 25x35 siêu đại - Bình Yên

Thông tin chi tiết

Danh mục
Bloc 25x35
Xuất xứ
Tp. HCM
Thương hiệu
Lịch May Mắn
Kích thước
25x35
Thành phẩm
Kích thước 25x35cm. Ruột in Giấy Couché Matt 60.2 gsm - Áo bloc in Metalize - Bìa treo Metalize Hologram 7 màu thực hiện theo công nghệ mới, ép nổi 3D. Trên bìa có gắn chữ Lộc cẩm thach - Hộp in Metalize hologram 7 màu và thành phẩm theo công nghệ mới, ép vân, ép nổi 3D - Túi giấy Duplex in 4 màu, cán màng.
Đặc biệt
NẸP & ỐC ĐẦU TRÒN. Đây là sự sáng tạo mới nhằm mang đến sự tiện ích, thẩm mỹ cho người dùng. Phần gắn bloc là sự phối hợp giữa 02 ốc vít đầu tròn không mũ và nẹp đi động. Khi xé lịch, phần nẹp được mở lê, tờ lịch được xé nguyên vẹn vì ốc đầu tròn giúp không để lại phần giấy thừa.Tờ lịch được xé vẫn còn nguyên vẹn và thẩm mỹ, còn phần nẹp tự động trở về vị trí ban đầu.

Mô tả sản phẩm

Lịch bloc Việt Nam Thịnh Vượng - Tết Giáp Thìn tại sieuthilich.vn.


Chúng ta vừa khép lại chuyến hành trình của năm 2023 - một năm của rất nhiều thử thách cũng như cơ hội. Nền kinh tế của đất nước từng bước chuyển mình vượt qua những khó khăn trở ngại để khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh, du lịch, xuất nhập khẩu… Bước sang năm mới 2024, Việt Nam vững vàng tiến bước để gặt hái những thành quả tốt hơn, vươn đến những mục tiêu cao hơn, ngày càng giàu mạnh và phát triển.

Chào đón năm mới 2024, sieuthilich.vn trân trọng giới thiệu bộ lịch bloc về quê hương đất nước với chủ đề “VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG”.

 

Bộ lịch mang đến cho bạn bức tranh toàn cảnh về đất nước Việt Nam, từ Hà Giang, Lào Cai, Lạng Sơn đến Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh và miền Tây sông nước. Khung cảnh đất nước qua từng trang lịch là bức tranh rực rỡ của những sóng lúa vàng, của đồng quê trù phú, của thành phố tấp nập, của những danh thắng nổi tiếng, của biển đảo quê hương giàu giá trị kinh tế và du lịch… 

Chào đón bạn đến với một Việt Nam thịnh vượng, một Việt Nam hiếu khách, một Việt Nam giàu truyền thống nhưng rất hiện đại, đang từng bước hòa nhập quốc tế, mở rộng giao thương, phát triển kinh tế cả chiều rộng và chiều sâu.

Kính chúc một năm mới bình an, hạnh phúc!

 

Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

Sản phẩm chưa có đánh giá nào.

Nhận báo giá

Địa chỉ giao hàng

Hãy chọn địa chỉ nhận hàng để được dự báo thời gian giao hàng cùng phí đóng gói, vận chuyển một cách chính xác nhất.
Chọn khu vực giao hàng